Sunday, 15/12/2019 - 22:51|

Chào mừng 87 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ VN 20/10/1930-20/10/2017

KẾ HOẠCH THÁNG 10/2017

Chào mừng 87 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ VN 20/10/1930-20/10/2017

-  72 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Tỉnh gia lai  20/10/1945 -20/10/2017.

I/Công tác tư tưởng chính trị :

-100%  Giáo viên- Nhân viên  lập trường tư tưởng chính trị vững vàng rõ ràng kiên định thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước . .

-Tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đứcphong cách  Hồ Chí Minh” đưa nội dung các cuộc vận động “ Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo dức tự học và sáng tạo” phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực ” thành hoạt động thường xuyên trong tổ chuyên môn .

-Tuyền truyền giáo dục cho học sinh hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời 2017.Chào mừng 87 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ VN 20/10/1930-20/10/2017

II./ Công tác  chuyên môn :

- Thực hiện khung  chương trình  dạy từ tuần 6 đến tuần 9.

- Thực hiện hiệu quả yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học, HS chủ động tiếp thu kiến thức nhằm định hướng phát triển năng lực học sinh.

-Tăng cường dạy học có ứng dụng công nghệ thông tin và sử dụng đồ dạy học đăng ký ghi cụ thể vào sổ báo giảng . -Tiếp tục bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 9 .

- Đăng ký thao giảng chào mừng 87 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và thi giáo viên giỏi cấp trường   .

- Thực hiện chuyên đề đổi mới  sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học “Đổi mới PPGD theo  định hướng phát triển năng lực học sinh qua bộ môn ngữ văn”

-Tổ chức ngoại khóa chào  møng 87 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

.Nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên :

. Dẫn chương trình :   Lê Trần Thảo Vy

. Nội dung thi :            Trần thị nguyệt Thảo - Lê Trần Thảo Vy - Doãn thị  kim Tuyền

. Phụ trách máy chiếu :                  Nguyễn  Công  Phúc

. Văn nghệ-công tác tổ chức :        RahLan  VeRy

.  Truyền thống 20/10:                  Phạm Thị Hồng Sinh

- Tham gia tập văn nghệ chuẩn bị cho hôị thi “Tiếng hát Giáo viên –Học sinh ngành GD&ĐT ” năm 2017chào mừng 35 năm ngày nhà giáo việt nam .

- Chuẩn bị tốt kế hoạch sinh hoạt chuyên môn theo cụm Trường theo công văn 123/ PGDĐT-ngày 11/9/2017. tổ góp ý nộp về chuyên môn trước ngày 10/10/2017.

- Tăng cường công tác kiểm tra . Chú trọng kiểm tra việc đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh. Kiểm tra hồ sơ cá nhân,  công tác lập học bạ lớp 6; cập nhật điểm số.

III/  Công tác chủ nhiệm :

- Tăng cường công tác giáo dục chính trị cho học sinh , Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong các  Hồ Chí Minh”Duy trỳ kể chuyện vào sáng thứ hai chào cờ đầu tuần.

- Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống đạo đức, nếp sống văn hoá, ý thức tự giác, nâng cao ý thức trách nhiệm của đội viên đối với đất nước.

-Thường xuyên duy trì tốt nề nếp thể dục trong trường, xây dựng nếp sống văn minh. Ăn mặc gọn gàng sạch sẽ, đồng phục theo đúng quy định.Thực hiện tốt phong trào “ Xây dựng trường học xanh- sạch- đẹp- an toàn ”

- GVCN phối hợp với Đội  tổ chức tốt hoạt động ngoại khóa  chào mừng  87 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.- .

II/ . Biện pháp thực hiện:

- GV bám sát kế hoạch của tổ, trường để thực hiện tốt kề hoach đề ra.

- Giáo viên chủ nhiệm  bám lớp chấn chỉnh nề nếp ngay từ đầu năm học .

- Tham gia trực nội trú nghiêm túc và ghi chép cụ thể diễn biến thời gian trực

Năm 2019 : 5.751